CỔNG THÔNG TIN XKLĐ NHẬT BẢN
UY TÍN - KHÔNG CỌC - MIỄN TRUNG GIAN

Chủ tịch hội đồng thành phố Kita Kyushu, Nhật Bản đến thăm Trung tâm đào tạo của TTC Việt Nam

Ngày 08/08/2018, nhân dịp sang Việt Nam tham dự chuỗi hội nghị liên quan đến ngành điều dưỡng, Ngài Inoue Hidemaki – Chủ tịch hội đồng thành phố Kita Kyushu, Nhật Bản cùng đoàn khách quý từ Bộ Y tế và Bộ Xây dựng Nhật Bản đã đến thăm Trung tâm đào tạo tiếng Nhật và Trung tâm đào tạo nghề của TTC Việt Nam.

TTC Việt Nam cũng là công ty xuất khẩu lao động duy nhất tại Việt Nam được tiếp đón Ngài Inoue Hidemaki cùng đoàn khách quý trong chuyến công tác lần này.

Tổng Giám đốc TTC Việt Nam tiếp đón Ngài Inoue Hidemaki cùng đoàn khách quý

Thực tập sinh TTC Việt Nam hân hoan đón đoàn khách quý đến thăm trung tâm

Ngài Inoue Hidemaki cùng đoàn khách quý đặc biệt ấn tượng trước sự chào đón nồng nhiệt của thực tập sinh TTC Việt Nam.

Trong buổi trao đổi diễn ra tại Phòng họp Trung tâm đào tạo tiếng Nhật của TTC Việt Nam, Ngài đánh giá cao những kết quả mà TTC Việt Nam đã đạt được trong lĩnh vực phái cử thực tập sinh.

Cuộc họp giữa Ngài Inoue Hidemaki cùng đoàn khách quý và Ban lãnh đạo TTC tại TTĐT của TTC Việt Nam

Sau khi nghe những chia sẻ của ông Nguyễn Văn Thắng – Tổng Giám đốc TTC Việt Nam về mục tiêu và những dự định nhằm nâng cao chất lượng thực tập sinh của TTC Việt Nam trong thời gian tới, Ngài Inoue Hidemaki ghi nhận những nỗ lực của TTC Việt Nam và tràn đầy hy vọng vào lứa thực tập sinh TTC Việt Nam sẽ sang làm việc tại thành phố Kita Kyushu trong thời gian tới.

Ngài Inoue Hidemaki  và đoàn khách quý khi đến với Trung tâm đào tạo của TTC Việt Nam không chỉ tham quan cơ sở vật chất mà còn trực tiếp tiếp xúc với các Cán bộ Nhân viên và Thực tập sinh TTC Việt Nam để khảo sát về uy tín và chất lượng đào tạo Thực tập sinh của TTC Việt Nam.

Tại lớp học tiếng Nhật, đoàn khách đã có buổi trò chuyện thú vị bằng tiếng Nhật với các bạn thực tập sinh về chủ đề đất nước, con người Nhật Bản và cảm nhận của các bạn thực tập sinh khi sắp sang Nhật sống và làm việc. Các vị khách quý đến từ Nhật Bản đã rất ấn tượng trước sự tự tin và khả năng tiêng Nhật dù mới chỉ được học từ 3 đến 4 tháng của các bạn thực tập sinh TTC Việt Nam. Trước khi kết thúc buổi trò chuyện, các bạn thực tập sinh tại TTC Việt Nam dành tặng đoàn khách quý bài hát “Máy bay giấy của 365 ngày” bằng tiếng Nhật như một món quà kỷ niệm.

Cuộc trò chuyện đầy thú vị giữa các bạn Thực tập sinh TTC Việt Nam và đoàn khách quý

Ngài Inoue Hidemaki cùng đoàn khách quý đang lắng nghe bài đồng ca của các bạn Thực tập sinh TTC Việt Nam

Qua buổi trò chuyện cùng đoàn khách quý Nhật Bản, các bạn thực tập sinh TTC Việt Nam đã có thêm những hiểu biết mới về đất nước, con người Nhật Bản. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của bạn Nguyễn Ngọc Linh – Thực tập sinh tại Trung tâm đào tạo tiếng Nhật TTC Việt Nam về buổi trò chuyện với đoàn khách quý Nhật Bản.

 

“Em chưa bao giờ dám mơ ước sẽ có dịp dược trò chuyện cùng với một vị Chủ tịch thành phố. Ngày hôm nay được gặp gỡ và trò chuyện cùng bác Inoue Hidemaki cùng đoàn khách Nhật Bản, em rất vui và vinh dự. Chúng em được nghe các bác chia sẻ những điều thú vị, mới mẻ về đất nước, con người Nhật Bản. Qua những lời chia sẻ của các bác, em càng thêm yêu mến Nhật Bản và vững tin với lựa chọn đến đất nược Nhật Bản học và làm việc của mình. Em cảm ơn các anh chị ở TTC Việt Nam đã mang đến cơ hội này cho chúng em.”

Ngài Inoue Hidemaki bắt tay Giám đốc TTĐT tiếng Nhật TTC Việt Nam

Ngay sau khi thăm quan Trung tâm tiếng Nhật, Ngài Inoue Hidemaki và đoàn khách quý đã đến thăm Trung tâm đào tạo nguồn nghề của TTC Việt Nam – Nơi đào tạo tay nghề cho các thực tập sinh trước khi thi tuyển.

Đến với Trung tâm nghề, Ngài Inoue Hidemaki và đoàn khách ấn tượng với cơ sở vật chất hiện đại và đa dạng của Trung tâm.

Trung tâm đào tạo nguồn nghề của TTC Việt Nam với diện tích 2000m2 và được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để tổ chức các lớp đào tạo nhiều ngành nghề: mộc, cơ khí, xây dựng, hàn, may, hộ lý, nông nghiệp, chế biến thực phẩm, điều dưỡng.

Trải qua hơn 3 năm hoạt động với rất nhiều nỗ lực và nhiệt huyết, tập thể cán bộ công nhân viên công ty Cổ phần Nhân lực TTC Việt Nam vui mừng khi đã từng bước xây dựng được niềm tin và sự tin tưởng cho các nghiệp đoàn, xí nghiệp Nhật Bản cũng như chính quyền Nhật Bản. Công ty Cổ phần Nhân lực TTC Việt Nam cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng hoạt động của công ty, để có thể làm hài lòng và mang lại sự thành công hơn nữa cho khách hàng nói riêng và đất nước Nhật Bản nói chung.

 

Leave a Reply

  Subscribe  
Notify of